ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
สั่งซื้อสติ๊กเกอร์คลับ ที่นี่ << NAVARA CLUB THAILAND >> สั่งซื้อเสื้อคลับ ที่นี่
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NavaraClubThailand/

ผู้เขียน หัวข้อ: TIRESBID รีวิวยาง : Hankook Dynapro AT-M (ฮันคุก ไดนาโปร เอทีเอ็ม)  (อ่าน 911 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ tiresbidonline

 • สมาชิก 20 ไมล์
 • ***
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 14230
 • กระทู้: 28
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: Kim
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

สวัสดีครับ เพื่อนๆชาวไทร์บิดทุกท่าน จอร์จ ผู้เชี่ยวชาญยางรถยนต์ พร้อมมารีวิวทดสอบยางให้ข้อมูลดีๆในการตัดสินใจซื้อหรือเปลี่ยนยางรถยนต์ใหม่กันต่อเนื่องครับ ในวันนี้ต้องบอกเลยว่า ยางเหมาะกับทุกฤดูและยางสมรรถนะสูง เหมาะสำหรับรถ รถออฟโรด, รถกระบะ, รถ4x4 เกริ่นมาขนาดนี้เพื่อนๆไม่เห็นภาพหน้าปกมาก่อนคงจะคิดว่ายางพรีเมียมแน่นอนๆ แต่ไม่ใช่เลยครับ กลับยางระดับกลาง ยี่ห้อฮันกุก คือ Hankook Dynapro AT-M (RF10) บอกเลยว่าหนึ่งในยางสัญชาติเกาหลีคุณภาพโดดเด่น และ ราคาน่าคบหาสุดๆ ยางไซส์ทดสอบ 265/65R17 สำหรับคุณภาพการใช้งานจริง จะโดนใจเพื่อนๆกันมากแค่ไหน มาติดตามอ่านบททดสอบกันได้เลยครับ

การยึดเกาะถนน โครงสร้างยางแบบพิเศษสะบัดหินร่องกลางและไหล่ยาง มักจะเห็นในสูตรยางพรีเมียม แต่เพื่อนๆสามารถหาได้ใน Hankook รุ่นนี้ เริ่มต้นกันที่ถนนแห้ง ด้วยความเร็ว 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง บนถนนเรียบถือว่าทำได้ดีเลยครับ จังหวะบุกตะลุยทางลูกรังกรวดทรายไม่รู้สึกถึงเสียการทรงตัวแต่อย่างใด

จุดเด่นเพื่อนๆสายลุยชื่นชอบแน่ๆ คือ การจดสิทธิบัตร ร่องเปลือกหอย ที่อยู่ระหว่างบล็อคหน้ายางจะเพิ่ม " รอยกัด " ให้แก่ขอบยางเพื่อเพิ่มสมรรถนะแรงลากในการวิ่งนอกเส้นทาง และ เสริมร่ององศาด้านข้างทำให้ส่วนถนนเปียกรีดน้ำได้ดีในระดับนึงเลยครับ เข้าใจง่ายเหมือนทำความสะอาดตัวยางเอง บอกเลยว่าน่าสนใจสุดๆ
แต่จากที่ทดสอบไม่ได้รู้สึกความหนึบนิ่งมากนัก ถ้าแอ่งน้ำตื้นๆหายห่วง จอร์จให้ไว้ที่ 3 ดาว ครับ

ความนุ่มเงียบ ในจุดนี้ถือว่าทั่วไปเลยครับ ยี่ห้อฮันกุกถือว่าโอเครแต่ไม่ได้โดดเด่นเหมือนที่คาดหวังไว้ เสียงรบกวนต่ำ แต่ยังคงมีเข้ามาต่อเรื่อยๆครับ จอร์จ มองว่าสำคัญเพื่อนๆให้ความสนใจ จอร์จให้ไว้ที่ 2 ดาวครับ

ความคุ้มค่า ราคาทางเลือกสำหรับเพื่อนๆอยากได้ยางพรีเมียม แต่งบไม่ถึงแต่มองหายางระดับกลาง เกือบพรีเมียมในจุดนี้ถือว่าน่าสนใจ หากเพิ่มเงินอีกหน่อยทางเลือกหลากหลายกว่าครับ จอร์จให้ไว้ที่ 3 ดาวครับ

สรุปภาพรวม บริการตั้งแต่ขอบ 15 – 20 หากเพื่อนๆเน้นความตะลุยในเส้นทางทุรกันดาร มากกว่าจะวิ่งบนเส้นทางเรียบในเมือง และ ชื่นชอบยางป้องกันหินกรวด ดินทรายได้ดี ในราคาสมเหตุสมผล แนะนำเลยครับ Hankook Dynapro AT-M (RF10) ยางขึ้นเขาลงห้วย แบบดุดันใช้งานดีไม่ผิดหวัง จอร์จ ให้ไว้เลยที่ 3 ดาวครับ

          หากลูกค้าไทร์บิดหายห่วงเลยครับ จอร์จ บริการช่วยเหลือผสานงานกรณีฉุกเฉินได้ตลอดเวลาทำการ หรือ สนใจสอบถามติดต่อซื้อยางง่ายดายสุดๆ ผ่านทาง Line@ : @tiresbid ได้เลยครับ หากไม่สะดวกพิมพ์อยากคุยกันมากกว่า โทรมาเลย : 090-986-8762 (คุณเตี้ยม) คุยง่าย แนะนำดี ไม่ผิดหวัง  วันนี้ก็ขอตัวครับอาทิตย์หน้าเรากลับมาเจอกันใหม่ครับ หากต้องการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญยางรถยนต์ หรือ จัดหายางยี่ห้อใดรุ่นใดไซส์ใดเป็นพิเศษสนใจแจ้งเข้ามาได้เลยครับ จอร์จและทีมงานยินดีให้บริการ ขอบคุณครับ