ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
สั่งซื้อสติ๊กเกอร์คลับ ที่นี่ << NAVARA CLUB THAILAND >> สั่งซื้อเสื้อคลับ ที่นี่
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NavaraClubThailand/

ผู้เขียน หัวข้อ: สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอดด้วยเครื่องฟอกอากาศพกพา ขนาดกะทัดรัด คืนอากาศสะอ  (อ่าน 209 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ damonshoppu

 • สมาชิก 20 ไมล์
 • ***
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 15973
 • กระทู้: 26
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: XX
 • ชื่อเล่น: XX
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
ทั้งฝุ่นควัน มลพิษ และ PM 2.5 ลอยอยู่ในอากาศมากมาย ทำให้ในแต่ละวันเราต้องสูดลมหายใจที่ไม่สะอาดเข้าไปซึ่งส่งผลต่อสุขภาพของเราโดยตรง แต่ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นทุกวันจึงทำให้มีเครื่องฟอกอากาศพกพา และหน้ากากฟอกอากาศเกิดขึ้นจึงทำให้เราได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์อีกครั้ง ซึ่งเราจะพาไปดูว่าเครื่องดังกล่าวนั้นทำงานอย่างไร และดีต่อสุขภาพของเราอย่างไร ตามมากัน

1.เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา JEWELION (8,190 บาท)เครื่องฟอกอากาศพกพา JEWELION เป็นเครื่องฟอกอากาศที่สร้างพื้นที่ส่วนตัวของคุณให้สะอาดและปลอดภัยมากขึ้นอีกขั้น ด้วย JEWELION ซึ่งเป็นเครื่องฟอกอากาศสำหรับห้อยคอ ซึ่งทำหน้าที่ปล่อยไอออนลบ 19 ล้านประจุต่อตารางเซนติเมตร ช่วยดักจับฝุ่นละอองต่าง ๆ รวมถึง PM 2.5  ภายใน 0.6 วินาที และยังรวมไปถึงสารก่อมะเร็งต่าง ๆ จะเครื่องนี้ก็สามารถกำจัดได้อย่างอยู่หมัดในรัศมีความกว้างประมาณ 1 เมตร อีกทั้งยังมีอัตราการกำจัดฟอร์มาลดีไฮด์ได้สูงสุดถึง 99.9% จึงทำให้รอบตัวของคุณเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ เหมาะสำหรับเด็ก ผู้ใหญ่ และผู้ป่วยทั้งหลาย ซึ่งชาร์จไฟหนึ่งครั้งใช้ได้ยาวนานถึง 2-3 วัน จึงทำให้อากาศที่คุณได้รับสะอาดและปลอดภัยอย่างแน่นอน

2.เครื่องฟอกแบบพกพาหน้ากาก LG  AP551AWFA.ABAE (ราคา 6490 บาท)เครื่องฟอกแบบพกพาหน้ากาก LG เป็นหน้ากากฟอกอากาศ ที่ผสานเทคโนโลยีที่คืนอากาศบริสุทธิ์ โดยผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้สบาย สามารถฟอกอากาศได้สะอาดหมดจด โดยสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ด้วยการใช้ซิลิโคนทางการแพทย์แบบเดียวกับที่ใช้ผลิตอุปกรณ์ช่วยหายใจในโรงพยาบาลเป็นวัสดุในการผลิตหน้ากากตัวนี้ขึ้นมา มาพร้อมพัดลม Dual Fans ช่วยระบายอากาศที่สามารถปรับความเร็วได้ตามจังหวะการหายใจช่วยให้คุณหายใจได้สะดวกยิ่งกว่า มีแผ่นกรองอากาศ HEPA H13 class ที่ช่วยดักจับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศที่เป็นอันตรายได้ถึง 99.95% แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง โดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2 ชั่วโมง รวมถึงมีดีไซน์ที่รองรับทุกสรีระ จึงรู้สึกสบายในขณะที่สวมใส่ มาพร้อมเทคโนโลยี Voice On มีไมโครโฟนและลำโพงขนาดเล็ก จึงทำให้พูดได้ชัดขึ้น รองรับการใช้งานแบบอัจฉริยะ (Bluetooth) เพื่อติดตามการหายใจ และการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์

3.เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา JYE DOUGHNUTเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา JYE DOUGHNUT โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด  สามารถสวมเป็นสร้อยคอเพื่อสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีอันทันสมัย ด้วยการปล่อยประจุลบประมาณ 5 ล้านประจุต่อลบ.ซม. จึงสามารถดักจับฝุ่นควัน มลพิษต่าง ๆเพื่อทำให้อากาศสดชื่น รวมถึงสามารถป้องกันฝุ่น PM 2.5 รวมถึงเกสรดอกไม้ และควันบุหรี่ได้ เหมาะสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ รวมถึงเด็กและผู้ป่วยก็ควรสวมใส่เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาพกติดตัวเอาไว้ สำหรับการชาร์ตซึ่งจะใช้เวลาชาร์ตประมาณ 3 ชั่วโมง แต่ใช้ได้นานถึง 3 วันจึงไม่จำเป็นต้องชาร์ตแบตบ่อย ๆ สำหรับเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาจะช่วยกรองอากาศภายในรัศมี 1 ตร.ม. พร้อมคืนอากาศบริสุทธิ์ให้เราได้หายใจอย่างปลอดภัย