ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
สั่งซื้อสติ๊กเกอร์คลับ ที่นี่ << NAVARA CLUB THAILAND >> สั่งซื้อเสื้อคลับ ที่นี่
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NavaraClubThailand/

ผู้เขียน หัวข้อ: The Shape of Water  (อ่าน 131 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ cavalry-x

 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 16169
 • กระทู้: 5
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: คนไฟบิน
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
The Shape of Water
« เมื่อ: 19 มิ.ย. 2020, 18:37:51 »
 Share 
The Shape of Water


    The Shape of Waterรูปร่างของน้ำเป็นอเมริกัน 2017โรแมนติก ที่มืดจินตนาการ ละครภาพยนตร์กำกับโดย Guillermo del Toroและเขียนโดยเดลโตโรและวาเนสซ่าเทย์เลอร์ มันดาราแซลลี่ฮอว์กิน ,ไมเคิลแชนนอน ,ริชาร์ดเจนกินส์ ,ดั๊กโจนส์ ,ไมเคิลสตูห์ลบาร์กและ Octavia Spencer ตั้งอยู่ในเมืองบัลติมอร์รัฐแมรีแลนด์ในปี 1962 เรื่องนี้ใบ้ทำความสะอาดที่ห้องปฏิบัติการของรัฐบาลรักษาความปลอดภัยสูงที่ตกอยู่ในความรักกับจับมนุษย์ ครึ่งบกครึ่งน้ำสิ่งมีชีวิต การถ่ายทำเกิดขึ้นในแฮมิลตันออนแทรีโอแคนาดาระหว่างเดือนสิงหาคมถึงพฤศจิกายน 2559 รูปร่างของน้ำได้รับการคัดเลือกเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันหลักในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสครั้งที่ 74ซึ่งเปิดตัวในวันที่ 31 สิงหาคม 2017 และได้รับรางวัลสิงโตทองคำสำหรับภาพยนตร์ที่ดีที่สุด นอกจากนั้นยังได้ฉายใน2017 โตรอนโตอินเตอร์เนชั่นแนลฟิล์มเฟสติวัล มันเริ่มมีจำกัดในโรงภาพยนตร์สองแห่งในนครนิวยอร์กเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2017 ก่อนที่จะขยายวงกว้างในวันที่ 23 ธันวาคม 2017 และทำรายได้ทั่วโลก $ 195 ล้าน รูปร่างของน้ำได้รับการยกย่องสำหรับการแสดงภาพยนตร์, ทิศทาง, ภาพ, การออกแบบการผลิตและคะแนนดนตรีกับหลายคนเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ดีที่สุดของ Del Toro ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่เขาวงกต Pan สถาบันภาพยนตร์อเมริกันที่เลือกมันเป็นหนึ่งใน10 อันดับภาพยนตร์ของปี  รูปร่างของน้ำที่ได้รับจำนวนของรางวัลและการเสนอชื่อสิบสามรวมทั้งเสนอชื่อเข้าชิงใน90 รางวัลออสการ์ที่จะได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม , ผู้กำกับยอดเยี่ยม , การออกแบบการผลิตที่ดีที่สุดและออสการ์คะแนน มันได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงเจ็ดรางวัลที่75 รางวัลลูกโลกทองคำ , รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมและออสการ์คะแนน สิบสองที่71 อังกฤษของสถาบันรางวัลภาพยนตร์ชนะสามรางวัลรวมทั้งผู้กำกับยอดเยี่ยม และสิบสี่ที่วิจารณ์ 23 'Choice Awardsชนะสี่รางวัล

   นวนิยายโดยเดลโทโรและแดเนียล Krausถูกตีพิมพ์ในวันที่ 6 มีนาคม 2018 เอลิซา Esposito ที่ถูกพบเป็นเด็กที่ถูกทอดทิ้งมีบาดแผลที่คอของเธอโดยด้านข้างของแม่น้ำเป็นใบ้และสื่อสารผ่านภาษามือ เธอทำงานเป็นคนทำความสะอาดในห้องปฏิบัติการลับของรัฐบาลในบัลติมอร์ , แมรี่แลนด์ในปี 1962 ที่ระดับความสูงของสงครามเย็น เพื่อนเพียงคนเดียวของเธอคือเพื่อนบ้านของเธอที่ถูกปิดตัวอย่าง Giles นักเขียนการ์ตูนโฆษณาวัยกลางคนที่ดิ้นรนและ Zelda Fuller เพื่อนร่วมงานชาวแอฟริกันอเมริกันของเธอ สิ่งอำนวยความสะดวกได้รับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ถูกจับจากแม่น้ำอเมริกาใต้โดยพันเอก Richard Strickland ผู้รับผิดชอบโครงการเพื่อศึกษามัน อยากรู้เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตเอลิซาค้นพบก็เป็นมนุษย์ ครึ่งบกครึ่งน้ำ. เธอเริ่มไปเยี่ยมเขาอย่างลับ ๆ และทั้งสองก็ผูกพันกันอย่างสนิทสนม ที่กำลังมองหาที่จะใช้ประโยชน์จากสัตว์สะเทินน้ำสะเทินบกผู้ชายสำหรับประโยชน์ของชาวอเมริกันในพื้นที่การแข่งขัน , ทั่วไปแฟรงก์ฮอยต์ชักชวนในที่สุดโดย Strickland เพื่อvivisectมัน ดร. โรเบิร์ต Hoffstetler - นักวิทยาศาสตร์ที่แอบเป็นสายลับรัสเซียชื่อดิมิทรี Mosenkov - การขอร้องไม่ประสบความสำเร็จเพื่อให้สัตว์สะเทินน้ำสะเทินบกผู้ชายที่มีชีวิตอยู่ในการศึกษาต่อและพร้อมรับคำสั่งจากสหภาพโซเวียตเขาขนย้ายเพื่อeuthanizeสัตว์ เมื่อเอลิซาได้ยินแผนการของชาวอเมริกันในเรื่องสัตว์สะเทินน้ำสะเทินบกเธอก็สเนลล์ไจล์สมาช่วยปลดปล่อยเธอ Hoffstetler สะดุดกับแผนการของ Elisa ที่กำลังดำเนินอยู่และเลือกที่จะช่วยเหลือเธอ แม้ว่าในขั้นต้นจะลังเล Zelda ก็มีส่วนร่วมในการหลบหนี เอลิซาเก็บสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำไว้ในอ่างอาบน้ำของเธอวางแผนที่จะปล่อยเขาไปสู่คลองใกล้เคียงในอีกไม่กี่วันเมื่อมีกำหนดฝนเพื่อให้สามารถเข้าถึงมหาสมุทร Strickland ซักถาม Elisa และ Zelda ท่ามกลางคนอื่น ๆ แต่ไม่ได้เรียนรู้อะไรเลย กลับมาที่อพาร์ตเม้นต์ไจล์พบชายครึ่งบกครึ่งน้ำกินแมวตัวหนึ่งของเขา ตกใจชายครึ่งบกครึ่งน้ำกรีดแขนของไจล์สและรีบออกจากอพาร์ตเมนต์

สนับสนุนบทความโดย Allforbet.com
เว็บ คา สิโนออนไลน์ ที่ดีที่สุด

   เขาไปไกลถึงโรงภาพยนตร์ชั้นล่างก่อนที่เอลิซาจะพบเขาและพาเขากลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ สิ่งมีชีวิตที่สัมผัสไจล์สบนหัวล้านและแขนที่บาดเจ็บ เช้าวันรุ่งขึ้นพบไจล์สผมของเขาได้เริ่มการเจริญเติบโตหลังและบาดแผลบนแขนของเขาได้รับการเยียวยา หลังจากปฏิเสธในขั้นต้นเอลิซามีเพศสัมพันธ์กับสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ นายพลฮอยต์มาถึงโดยไม่คาดคิดและบอก Strickland ว่าเขามีเวลา 36 ชั่วโมงในการฟื้นฟูชายครึ่งบกครึ่งน้ำหรืออาชีพและชีวิตของเขาจะสิ้นสุดลง ในขณะเดียวกัน Hoffstetler ก็บอกว่าเขาจะถูกดึงออกมาในสองวัน. เมื่อวันที่รีลีสที่วางแผนไว้สุขภาพของผู้ชายครึ่งบกครึ่งน้ำเริ่มเสื่อมลง Hoffstetler ไปพบกับผู้จัดการของเขาด้วย Strickland ตามใจเขา ที่นัดพบ Hoffstetler ถูกยิงโดยหนึ่งในผู้บริหารของเขา แต่ในไม่ช้าก็ยิงและฆ่าทั้งสองจัดการ Strickland จัดการ แต่ยังยิง Hoffstetler เมื่อรู้ว่าเขาเป็นสายลับ Strickland ทรมาน Hoffstetler ที่กำลังจะตายเผยให้เห็นเฉพาะใน "ทีม" ซึ่งแตกชายครึ่งบกครึ่งน้ำและรู้สึกประหลาดใจเมื่อรู้ว่าเอลิซาและเซลด้ามีส่วนเกี่ยวข้อง Strickland คุกคาม Zelda ที่บ้านไม่ประสบความสำเร็จจนกระทั่งสามี Brewster ของเธอเปิดเผยว่า Elisa มีชายครึ่งบกครึ่งน้ำ เซลด้าทันทีโทรศัพท์เอลิซ่าเตือนให้เธอปล่อยสัตว์ Strickland โกรธแค้นของ Elisa ที่คลองเอลิซาและไจล์สกำลังอำลาสิ่งมีชีวิตเมื่อสไตรค์มาถึงเคาะไจล์สลงและยิงทั้งสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำและเอลิซ่า ชายครึ่งบกครึ่งน้ำรีบรักษาตัวเองและเฉือนคอของ Strickland ฆ่าเขาอย่างรวดเร็ว เมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุพร้อมกับเซลด้าชายครึ่งบกครึ่งน้ำพาเอลิซาแล้วกระโดดลงไปในคลองที่เขารักษาเธอไว้ เมื่อเขาใช้ความสามารถในการรักษาของเขาใต้บาดแผลบนคอของ Elisa พวกเขาเปิดออกเพื่อเปิดเผยเหงือกเหมือนเขา เธอกลับไปมีชีวิตอีกครั้งและทั้งสองกอด ในการบรรยายด้วยเสียงปิดท้ายไจล์สบ่งบอกถึงความเชื่อของเขาว่าเอลิซาใช้ชีวิต "อย่างมีความสุขตลอดไป" และ "อยู่ในความรัก" กับชายครึ่งบกครึ่งน้ำ